về Khang Hưng

Được thành lập và hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “TÂM – TÀI – TOÀN”, Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng luôn nỗ lực mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất để giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Địa ốc Khang Hưng tự hào đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và mua bán bất động sản.

TẦM NHÌN

Theo chân những người tiên phong, chúng tôi mong muốn được góp phần xây dựng cộng đồng phồn vinh, tạo lập những giá trị bền vững cho xã hội và mang đến cuộc sống ổn định, tiện nghi, thịnh vượng cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Là trở thành công ty bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng. Mang lại bộ mặt mới cho đô thị, cải thiện cuộc sống, thiết lập những giá trị bền vững cho tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát khao

Mang khát khao về lý tưởng và mục tiêu phát triển lĩnh vực bất động sản khu vực phía Nam vươn xa, lan tỏa đến mỗi chuyên viên, đối tác và khách hàng

GIÁ TRỊ

Từ khát khao, Khang Hưng mong muốn mang đến giá trị cho từng nhân viên, đối tác, khách hàng và doanh nghiệp mà Khang Hưng có cơ hội tiếp cận.

Với khách hàng: Thông qua những sản phẩm xanh, pháp lý rõ ràng và tối ưu chi phí đầu tư, Khang Hưng muốn lan tỏa những giá trị bền vững cho khách hàng về cuộc sống văn minh, môi trường sống an toàn và không gian lành mạnh cho gia đình bạn
Với đối tác: Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Khang Hưng luôn đồng hành với đối tác từ ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho đối tác.
Với nhân viên: Ngoài những lợi ích và tưởng thưởng khi đạt được mục tiêu kinh doanh, nhân viên còn được trao quyền hạn theo năng lực, thoải mái khẳng định giá trị bản thân, thỏa mãn nhu cầu học hỏi kiến thức mới, tự tin thể hiện vai trò chuyên nghiệp đối với khách hàng
Với doanh nghiệp: Khang Hưng mong muốn từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng niềm tin, tạo lập uy danh trong lòng khách hàng, đối tác và mỗi con người Khang Hưng

CỘNG ĐỒNG

Sau tất cả những khát khao, những giá trị mà Khang Hưng hướng đến đều vì mục đích hướng về cộng đồng. Làm sao để cuộc sống con người thay đổi; môi trường sống xanh, sạch; xã hội phát triển, đẩy mạnh kinh tế đi lên.

• TÂM

Xuất phát từ tâm trong sáng, kinh doanh trung thực, tạo dựng uy tin từ chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm tạo lập giá trị cho cộng đồng và xã hội.

• TÀI

Tố chất kinh doanh phải kết hợp với trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn, để tích lũy kinh nghiệm là trách nhiệm của mỗi cá nhân tại Khang Hưng.

• TOÀN

Toàn tâm, toàn tài để hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp, góp phần xây dựng Khang Hưng lớn mạnh, lan tỏa khát vọng vươn xa

chặng đường khang hưng

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và cầu thị là nền tảng để chúng tôi phục vụ khách hàng.

Đối với Khang Hưng, nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty cũng như là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công và phát triển của công ty. Vì thế công ty đặc biệt chú trọng việc đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ để nâng cao năng lực nguồn nhân sự, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty
Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng với lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng, Khang Hưng luôn tìm kiếm những tài năng có nhiều đam mê với tinh thần không ngừng học hỏi và phát triển để cống hiến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.